EVA Air khuyến mãi bay đi Bắc Mỹ chỉ từ $831

Chỉ với $831, bạn đã có cơ hội sở hữu cặp vé máy bay EVA Air đi Bắc Mỹ và trải nghiệm chuyến bay của một trong những hãng hàng không hàng thế giới, tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời.

Du lịch Bắc Mỹ chỉ với $831 từ EVA Air

Tận hưởng du lịch Bắc Mỹ chỉ với $831 từ EVA Air

Tận hưởng du lịch Bắc Mỹ chỉ với $831 từ EVA Air

EVA Air là hãng hàng không được biết đến với chất lượng bậc nhất và an toàn hàng đầu thế giới. Với mong muốn đem đến cho hành khách cơ hội được trải nghiệm các chuyến bay đẳng cấp, an toàn và tiết kiệm, EVA Air tưng bừng khuyến mãi giá vé máy bay đi các thành phố du lịch nổi tiếng ở Bắc Mỹ. Hành khách sẽ được khuyến mãi mua vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi San Francisco, Los Angeles, Seattle và cả Vancouver chỉ còn $831 cho hạng ghế phổ thông, $1604 cho hạng Elite (phổ thông cao cấp).

Lưu ý:

Đây là giá vé khứ hồi, đã bao gồm thuế phí, có thời hạn 3 tháng.

Áp dụng cho vé xuất từ nay cho đến hết ngày 30/11/2016.

Áp dụng cho vé khởi hành từ nay cho đến hết ngày 31/12/2017 (ngoại trừ các chuyến bay 25/6/2017 – 21/8/2017).

Mọi thông thắc mắc xin vui lòng liên hệ về tổng đài 08.3820 6767

Hạng ghế Elite trên chuyến bay EVA Air có gì đặc biệt?

Cũng như các hạng vé khác trên các chuyến bay EVA Air, hành khách được mang theo 7kg hành lý xách tay. Tuy nhiện, hạng Elite – Phổ thông đặc biệt – hành khách được mang theo 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện có kích thước tối đa 3 chiều là 158cm, trọng lượng tối đa 25kg/kiện.

Ghế máy bay cho hành khách khách hạng Elite được khéo léo sắp xếp để đáp ứng yêu cầu cho cả dạng hành khách du lịch và công tác. Các buồng ngăn được bố trí đơn giản và thẩm mỹ, đủ để mang đến không gian thoải mái và riêng tư cho hành khách. Chỗ ngồi rộng rãi với chiều dài 38inch và chiều rộng 19.5inch đảm bảo cho bạn có một giấc ngủ chất lượng trên các chuyến bay dài. Hành khách còn được phục vụ chăn gối và vật dụng vệ sinh cá nhân với hương liệu dầu thơm của thương hiệu Escentes của Canada mang đến niềm cảm hứng thú vị.

Chưa kể, hạng ghế phổ thông đặc biệt này còn cung cấp các dịch vụ kết nối không giới hạn gồm wifi và sms trên máy bay, để hành khách cập nhật thông tin liên tục ngay cả khi trên máy bay. Phích cắm USB và ổ căm 110V AC cho máy tính xách tay lúc nào cũng sẵn sàng để bạn có thể làm việc ngay trên chuyến bay.Cùng với đó, hệ thống giải trí star Gallery luôn sẵn sàng với các chương trình hấp dẫn mang đến một trải nghiệm giải trí chất lượng cao.

Các bữa ăn của hành khách hạng Elite trên chuyến bay EVA Air cũng đặc biệt được chú trọng. Hành khách hạng phổ thông đặc biệt có thể thưởng thức các món ngon theo mùa tươi mới với bộ đồ đựng bằng sứ mang đến cảm giác sạch sẽ và ngon miệng hơn bao giờ hết.