EVA Air khuyến mãi lớn bay đi Nhật chỉ còn $436

Bạn yêu đất nước mặt trời mọc và mong muốn một lần đặt chân đến vùng đất này. Vậy thì đây chính là cơ hội cho bạn, EVA Air – Top 3 hãng hàng không an toàn nhất thế giới - rộn ràng khuyến mãi giá cực ưu đãi cho các chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nhật Bản. Chỉ từ $436 đến $538 bạn đã có trong tay cặp vé máy bay đến một trong hàng loạt các thành phố của Nhật Bản.

 

Chỉ từ $436 bạn đã có cặp vé máy bay đến một trong hàng loạt các thành phố của Nhật

Chỉ từ $436 bạn đã có cặp vé máy bay đến một trong hàng loạt các thành phố của Nhật

Khuyến mãi bay đi Nhật chỉ còn $436

Hãng hàng không EVA Air, một trong những hãng bay hàng đầu châu Á, đang có chương trình khuyến mãi lớn với giá vé máy bay đi Nhật chỉ còn $436 - $538, tùy hành trình. Đây là giá vé máy bay khứ hồi, đã bao gồm thuế phí cho hạng ghế phổ thông, trên các chuyến bay có hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đến các thành phố Narita, Hakodate, Asahikawa, Haneda, Osaka, Sapporo, Fukuoka, Sendai, Okinawa và Komatsu.

Lưu ý:

Thời gian xuất vé từ nay cho đến hết ngày 19/1/2017

Thời gian khởi hành từ nay đến 19/1/2017 và từ 21/1/2017 đến 31/12/2017

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho các chuyến bay đi trên BR382, BR2382, B7030 và B7130 của hãng

Giá khuyến mãi mở bán số lượng có hạn.

Những ưu đãi đặt biệt dành cho hành khách EVA Air

Không chỉ được khuyến mãi giá vé máy bay đi Nhật Bản, EVA Air còn mang đến cho hành khách một loạt các ưu đãi đặt biệt khác, như: mua hàng miễn thuế trực tuyến, đặc suất ăn đặc biệt miễn phí, phục vụ nôi em bé, xe lăn cho hành khách có nhu cầu,…

Hàng miễn thuế: Hệ thống mua sắm trực tuyến EVA Sky shop mang đến cho khách hàng một danh sách đa dạng các sản phẩm tốt nhất từ mỹ phẩm, nước hoa đến các loại rượu thượng hạng với mức giá không tính thuế cực kỳ ưu đãi. Mỗi hành khách khi mua vé máy bay quốc tế của hãng đều có cơ hội mua sắm dễ dàng và thoải mái với EVA Sky shop.

Suất ăn đặc biệt: Hành khách có chế độ ăn đặc biệt có thể yêu cầu EVA Air phục vụ suất ăn theo mong muốn, bằng cách liên hệ trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của hệ thống ít nhất trước giờ khởi hành 24 tiếng.

Nôi em bé hoặc xe lăn: Hành khách có nhu cầu sử dụng nôi em bé hoặc xe lăn trên chuyến bay có thể yêu cầu được phục vụ miễn phí khi đặt vé, hoặc gọi điện đến tổng đài của hãng để được tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của bạn.

Điện thoại: (+84) 236. 3636 068