Du lịch Chicago tiết kiệm nhất

Chicago là thành phố của những cái đầu tiên, là nơi có tòa nhà chọc trời nguyên bản, hài kịch Trung Đông phát triển và còn là trung tâm của nhạc blue và nhạc jazz. Khách du lịch sắm vé máy bay giá rẻ đi Chicago lần đầu tiên có thể thưởng thức âm nhạc sống trong công viên Thiên niên kỷ và lắng nghe sự pha trộn các giọng địa phương, ngoài ra thành phố Chicago thân thiện còn có nhiều bất ngờ khác dành cho du khách trong những tháng mùa hè dịu mát.

Với 33 bãi tắm bao quanh hồ Michigan trải rộng mênh mông, bạn có thể tắm nắng ở trung tâm thành phố trên những bãi giống bãi biển được nhiều người yêu thích Oak Street. Nhưng đó chỉ là màn mở đầu, còn nhiều cách khác để tận hưởng trọn vẹn nhất kỳ nghỉ của bạn ở Chicago vào ban ngày.

Thưởng ngoạn Chicago

Vào mùa hè có vô số lễ hội và sự kiện diễn ra khắp thành phố Chicago mà phần nhiều trong số đó hoàn toàn miễn phí. Những lễ hội này có mọi thứ, từ xướng phúc âm đến hát nhạc blue cũng như trình diễn các màn nhào lộn đẹp mắt và các trò cười táo bạo ở chương trình thường niên Chicago air & water (Chicago không khí và nước) trên bờ biển North Avenue.

Một trong những cách hay nhất để khám phá Chicago là ngắm đường phố trong một tour đi bộ. Nét đa dạng thật sự của thành phố ấn tượng này được thể hiện ở vô số các khu. Chicago có nhiều trải nghiệm miễn phí theo chủ đề do tình nguyện viên người địa phương dẫn đường. Nếu say mê độ cao, du khách hãy đến điểm hấp dẫn mới nhất của tháp Sears là hộp kính The Ledge - nơi cho phép bạn đi ra bên ngoài và nhìn qua 103 tầng nhà xuống những con phố bên dưới.

Mạng lưới giao thông công cộng rộng lớn ở Chicago giúp việc đi lại các nơi rất đơn giản. Nếu thích tự đi mua sắm, bạn hãy đến thẳng phố Division của khu Wicker Park hoặc khu vực xung quanh phố West Armitage của khu Lincoln Park, cả hai đều sẽ khiến bạn thích thú khi tìm được nhiều món đồ “độc”.

Tuy nhiên, vé máy bay khứ hồi sang Hoa Kỳ là điều khiến bạn e ngại nhất vì nó chiếm phần lớn chi phí du lịch. Tại Việt Nam, EVA Air là hãng hàng không từ lâu đã nổi tiếng với nhiều người bằng đường bay Việt Nam – Hoa Kỳ. Đặc biệt, hàng không năm sao này sẽ ra mắt đường bay đến Chicago kèm theo hàng loạt các khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể nhận được vé máy bay giá rẻ đi Chicago khứ hồi chỉ 831 USD (đã bao gồm thuế phí) cho hạng ghế phổ thông trong 3 tháng. Do đó, chỉ bằng một cú click chuột đặt vé EVA Air ngay thời điểm này, bạn sẽ có được hành trình đến Hoa Kỳ với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Điện thoại: (+84) 236.363 6767