Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu?

Hành khách dự định đi Mỹ với nhiều mục đích khác nhau như: định cư, du học, công tác, thăm thân, du lịch đều muốn biết mua giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền? Nên mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu giá rẻ? Vé máy bay đi Mỹ tháng nào giá rẻ nhất?

Nhu cầu di chuyển giữa Việt –Mỹ ngày càng nhiều

Tìm hiểu về giá vé máy bay đi Mỹ

Các đường bay từ Việt Nam đi Mỹ căn bản vẫn phải nối chuyến qua Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hongkong, Trung Quốc. Các hãng hàng không thực hiện những chuyến bay này cũng đến từ các quốc gia nói trên như: Eva Air, Korean Air, Cathay Pacific, American Airlines, China Airlines, Air China, Japan Airlines, Vietnam Airlines… Trong đó, phổ biến nhất trên đường bay Việt Nam đi Mỹ là hãng hàng không Eva Air.

Mua vé máy bay khứ hồi (vé đi và vé về) thông thường sẽ có giá chỉ nhỉnh hơn vé 1 chiều (chỉ vé đi hoặc vé về) 1 chút, có nghĩa là mua vé khứ hồi luôn luôn được giá ưu đãi hơn so với lúc bạn mua hai vé một chiều từ 20-30%. Ví dụ hành trình bay từ TP. Hồ Chí Minh – Seattle, giá vé khứ hồi của hãng Eva Air chỉ từ 860 USD, trong khi vé 1 chiều rẻ nhất nằm trong khoảng 591 USD. Qua đó, mức giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé cho tới lúc bay. Mua càng sớm, giá vé sẽ càng rẻ.

Eva Air có giá vé máy bay đi Mỹ ưu đãi nhất

Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi đến các thành phố lớn ở Mỹ của Eva Air, hãng hàng không được nhiều người Việt lựa chọn nhất cho hành trình đi Mỹ, bạn có thể tham khảo:

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

 

 

 

Hồ Chí Minh

San Francisco

799

Chicago

831

Los Angeles

885

New York

983

Washington D.C

1023

 

Lưu ý:

·        Đây là bảng giá vé hai chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí.

·        Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt vé.

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn, Việt Nam đến một thành phố tại Mỹ bao gồm các chặng bay như sau:

·        Chặng bay quá cảnh: từ Sài Gòn đến các thành phố lớn của Đông Bắc Á.

·        Chặng bay vượt biển: từ Đông Bắc Á đến các thành phố lớn có sân bay quốc tế, là “cửa ngõ vào nước Mỹ”, bạn sẽ làm thủ tục nhập cảnh tại đây.

·        Chặng bay nội địa: nếu đi đến một thành phố nhỏ gần đó, bạn phải bay thêm một chặng trong Hoa Kỳ bằng một hãng bay nội địa.

Tất cả các vé máy bay của các chặng bay nối chuyến nêu trên đều phải được mua cùng lúc theo dạng vé fly-thru để đảm bảo có chỗ và bớt đi thủ tục hành lý gửi mỗi khi quá cảnh và nhập cảnh. Hiện nay, có vài cách thức được ưa dùng để biết giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu.

Cách tra giá vé máy bay đi Mỹ

Xem tại trang điện tử bán vé của chính hãng hàng không. Sau khi nhập từ bàn phím các thông tin như sau: sân bay khởi hành (là sân bay Tân Sơn Nhất, mã hiệu SGN), sân bay điểm đến (ví dụ sân bay Los Angeles, mã hiệu là LAX), ngày khởi hành, ngày quay về, trang điện tử bán vé của chính hãng sẽ đưa ra các chuyến bay còn chỗ cho quý vị tham khảo.

Có nhiều phương án hành trình khác nhau đang còn chỗ sẽ được hiển thị gồm các thông tin như giá vé, chặng nào bay với chính hãng và chặng nào bay với hãng kết hợp khai thác, giờ khởi ngày, giờ hạ cánh, thời gian bay, thời gian chờ nối chuyến. Lưu ý, giờ ghi trên hành trình là giờ địa phương tại sân bay đó.

Điều tiện lợi là bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi, không phải bước ra khỏi nhà. Tuy nhiên, bạn phải biết tiếng Anh hoặc ngôn ngữ trang web hỗ trợ. Do giá vé là ngoại tệ nước đó hoặc USD, Euro nên khi thanh toán phải chịu thêm món phí chuyển đổi ngoại tệ và phí quản lý rủi ro tỷ giá (khoảng 3-4,5% giá trị giao dịch hoặc nhiều hơn, tùy theo thực tế). Phải có thẻ thanh toán quốc tế và duy trì phí thường niên của các ngân hàng quốc tế có mặt tại VN như HSBC, ANZ, Citibank.  

Để thuận tiên hơn bạn có thể tra giá vé máy bay đi Mỹ tại trang evaairwaysvn.com. Cách làm cũng tương tự như trên: nhập vào sân bay khởi hành, sân bay điểm đến, ngày khởi hành, ngày quay về. Thông tin dữ liệu hành trình hàng không sẽ trả về các kết quả tìm kiếm được cho quý vị tham khảo để xem giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền.

Bạn có thể tra giá vé đến các thành phố trong hành trình đi Mỹ của mình

Tiện lợi: Giao diện trang tin bán vé chủ yếu là tiếng Việt. Sau khi quý vị tra cứu hành trình, giá vé, có thể gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng, họ sẽ tư vấn và hỗ trợ ngay.

Nên nmua vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

Mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu để có giá ưu đãi và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ? Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay đi Mỹ tại công ty chúng tôi, nơi tự hào là địa chỉ cung cấp vé máy bay uy tín được nhiều hành khách đi Mỹ hiện nay tin tưởng. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không. Giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo để có thể lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp với thời gian và túi tiền của mình. Những thắc mắc hay thông tin về việc đổi vé máy bay qua Mỹ mà bạn quan tâm cũng sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng. 

Điện thoại: (+84) 236.363 6767