Mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

Mỹ là đất nước phát triển hàng đầu thế giới về mọi mặt. Riêng về du lịch, dù đắt đỏ nhưng hàng năm vẫn có vô số du khách quốc tế tìm hiểu vé máy bay đi Mỹ chỉ để một lần được đến khám phá, chiêm ngưỡng đất nước phồn hoa này.

Vì khí hậu và cảnh sắc của Mỹ thay đổi theo 4 mùa, Xuân, Hạ, Thu, Đông. Bên cạnh đó Mỹ lại là quốc gia rộng lớn nên thời gian diễn ra 4 mùa và cảnh sắc các mùa qua các vùng, miền đất Mỹ cũng rất khác biệt. Chính vì vậy vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất? là câu hỏi được rất nhiều du khách quan tâm. Vì bất cứ ở thời điểm nào, Mỹ cũng đều có một khu vực lý tưởng để cho ta khám phá, chiêm ngưỡng.

Mỹ là một trong những quốc gia có lượng du khách tham quan hàng năm lớn nhất thế giới

Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

Săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ khó nhất vào tháng mấy?

Khoan kể đến 4 mùa và cảnh sắc thiên nhiên ở Mỹ qua các mùa, các vùng miền. Nếu bạn chỉ đơn giản muốn săn được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Mỹ thì hãy né cuối tháng 5, tháng 6 tháng 7 ra. Đặc biệt là từ giữa tháng 5 đến tháng 6, vì thời gian này học sinh được nghỉ hè. Lượng hành khách là các bậc phụ huynh – học sinh du lịch Mỹ tăng ( tính cả những phụ huynh đến dự lễ tốt nghiệp của các sinh viên học tại Mỹ mỗi năm).

Tháng 8 và tháng 9 cũng là thời điểm giá vé máy bay tăng vì đây là thời điểm mùa tựu trường của các trường trung học, đại học và cao học ở Mỹ, thời gian này những du học sinh từ Việt Nam đến Mỹ học đông nên muốn săn giá rẻ quả thực khá hiếm.

Từ giữa tháng 12 đến đầu tháng 2 là khoảng thời gian ở Mỹ diễn ra nhiều lễ hội, như: Noel, tết dương lịch, lễ Tự Do,… Do vậy, đây cũng là những tháng ít có chương trình khuyến mại về giá vé máy bay đi Mỹ.

Vé máy bay giá đi Mỹ rẻ nhất, đẹp nhất vào tháng mấy?

Trừ những tháng kể trên ra, thì các tháng 3, 4,10 và tháng 11 là các tháng được coi là những thời điểm “trái mùa” du lịch. Đây là các tháng mà những hãng hàng không thường tung ra nhiều đợt khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ. Lúc này là thời điểm bạn dễ săn được những chiếc vé bay đi Mỹ giá rẻ nhất trong năm.

Tháng 3, tháng 4 là thời điểm lý tưởng để săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ ngắm hoa anh đào

Được gọi là “trái mùa” vì thời gian này đa số người ta phải làm việc, không được nghỉ ngơi để vi vu đây đó. Nhưng cảnh sắc thì không vì thế mà “giảm giá” theo nhé.

Tháng 3 đến tháng 4 là thời điểm rừng hoa anh đào nở rộ đẹp nhất, thơ mộng nhất và chỉ duy nhất 1 lần trong năm ở Mỹ. Tháng 10 – 11 đang là mùa thu ở Mỹ, lúc này cảnh sắc thiên nhiên mỹ diễm lệ, quyến rũ vô cùng. Khắp nơi rủ nhau thay màu áo vàng đỏ làm rực rỡ cả bầu trời nước Mỹ.

Mùa xuân và mùa thu cũng được coi là 2 mùa đẹp nhất ở Mỹ. Vừa được khuyến mại vé máy bay, vừa được ngắm khung cảnh tuyệt đẹp. Nếu có thể sắp xếp bạn nên đến Mỹ ít nhất một lần vào các tháng này.

Lợi ích của việc săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Như đã nói ngay từ đầu, Mỹ là quốc gia rất phát triển về ngành du lịch, do đó giá vé máy bay đi Mỹ không hề rẻ. Việc săn vé máy bay giá rẻ rất quan trọng đối với những vị khách yêu thích du lịch, thích tham quan và khám phá nước Mỹ. Chúng ta hãy thử phân tích những lợi ích của việc săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ nhé!

Tháng 10, tháng 11, Mỹ quốc quyến rũ mời gọi du khách

Thứ nhất, tiết kiệm: Cái này khỏi phải bàn, giá vé máy bay đi Mỹ thuộc hàng đắt đỏ, săn được những chiếc vé giá rẻ nhiều bạn phải “mừng rơi nước mắt” ý chứ.

Thứ 2, thời điểm “trái mùa” mà phong cảnh thì lại quá tuyệt vời, du khách không quá đông đúc, đông quá vắng vẻ. Đủ để cho bạn tận hưởng niềm háo hức giữa phố đông người ở một nơi xa lạ, cũng vừa đủ để bạn khám phá, trải nghiệm những điều tuyệt vời ở Mỹ quốc xa xôi.

Do vắng khách nên việc đi lại, ăn ở cũng không tốn quá nhiều chi phí, nếu đi vào những mùa cao điểm bạn sẽ khó lòng mà cảm nhận được đầy đủ vẻ đẹp của thắng cảnh và thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ ở bất cứ nơi đâu, không chỉ riêng Mỹ.

Thứ 3: Chất lượng ổn định: Giá vé giảm không đồng nghĩa với việc chất lượng bay và dịch vụ cũng giảm theo. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Trên thực tế, những điều trên đây chỉ là tham khảo theo kinh nghiệm, đa số các hãng hàng không đều không có bất kỳ một văn bản chính thức nào về chính sách bán vé. Nó có thể thay đổi tùy theo mùa vụ, và cũng tùy vào những hãng hàng không khác nhau mà các mức giá sẽ khác nhau.

Khi thay đổi về mùa vụ, cả mức vé và tiền thuế áp dụng cũng thay đổi, do vậy, khi săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ du khách cần hoàn tất các giao dịch trước, nhằm tránh tình trạng lên giá vé.

Điện thoại: (+84) 236.363 6767