Nên mua vé máy bay đi Mỹ một chiều hay khứ hồi?

Với sự phát triển lớn mạnh của các hãng hàng không như hiện nay thì việc tìm mua những chiếc vé máy bay đi Mỹ là điều vô cùng đơn giản. Tuy nhiên làm sao để có thể sở hữu những hành trình bay giá rẻ mà chất lượng phục vụ lại đảm bảo thì vẫn là vấn đề khiến nhiều hành khách băn khoăn. Nên chọn vé máy bay đi Mỹ một chiều hay là vé khứ hồi sẽ lợi hơn, luôn là câu hỏi được đặt ra mỗi khi du khách có ý định du lịch đến quốc gia giàu mạnh nhất thế giới này.

Mỹ thiên đường du lịch vạn người mê

Các hãng bay khai thác đường bay Việt Nam đi Mỹ

Hiện tại ở Việt Nam hành khách có thể lựa dễ dàng đến Mỹ bởi có khá nhiều hãng hàng không khai thác đường bay này hằng ngày và hằng giờ tới các thành phố và địa danh của nước Mỹ. Một số hãng hàng không được nhiều người lựa chọn phải kể đến như: EVA Air, Emirates Airlines, American Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways, Korean Air, Asiana Airlines, United Airlines, Singapore Airline, Japan Airlines, Delta Airways,…

Đặc biệt hành khách cần lưu ý một điều rằng ở Việt Nam hiện vẫn chưa có đường bay thẳng sang Mỹ, mà để đến Mỹ bạn sẽ phải quá cảnh ở một số địa điểm. Địa điểm quá cảnh sẽ còn tùy thuộc vào hãng bay mà bạn chọn. Cụ thể như Emirate quá cảnh ở Dubai, Qatar quá cảnh ở Doha, American Airlines và Northwest Airlines thì sẽ quá cảnh ở Narita - Nhật, Korean Air quá cảnh ở Incheon - Hàn Quốc, EVA Air và China Airlines sẽ quá cảnh ở Đài Loan,…

Trong đó hãng bay được nhiều du khách Việt lựa chọn nhất trong các hành trình bay đến Mỹ đó là EVA Air. Bởi hãng có tần suất bay nhiều nên rất thuận tiện cho lịch trình của hành khách. Chưa kể những suất ăn của EVA Air lại phù hợp với thói quen và sở thích người Việt Nam. Đặc biệt trên chuyến bay của các hãng này thường có tiếp viên người Việt phục vụ, do đó việc trao đổi thông tin, trợ giúp du khách hết sức thuận lợi.

Với dịch vụ tốt trên mỗi chuyến bay EVA Air là một trong những hãng hàng không được lòng du khách nhất

>>> Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

Giá vé các đường bay từ Việt Nam đi Mỹ

Với hơn 275 thành phố của 50 tiểu bang, nên giá vé máy bay đi Mỹ sẽ còn tùy thuộc vào điểm khởi hành lẫn điểm đến mà hành khách chọn. Để bạn dễ dàng chọn được chuyến bay phù hợp dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài hành trình và giá vé phổ biến nhất.

- TP.HCM - Los Angeles: Mỗi ngày có khoảng 29 – 32 chuyến bay của hơn 20 hãng hàng không lớn khai thác. Thời gian cho cặng bay này thường dao động từ 17 đến 35 tiếng tùy vào hãng bay và địa điểm quá cảnh. Giá vé khứ hồi của đường bay này thường chỉ từ 812 USD, trong đó EVA Air có giá là 934 USD luôn được nhiều hành khách ưu ái hơn những hãng khác. Nếu chọn giá vé một chiều từ TP.HCM đi Los Angeles thì bạn sẽ phải trả khoảng 548 USD và chiều về ngược lại sẽ chỉ khoảng 322 USD (của hãng EVA đã tính thuế).

- TP.HCM – San Francisco: hiện tại đường bay này hãng EVA Air đang khuyến mãi với mức giá khứ hồi là 831 USD. Riêng về giá vé một chiều từ TP.HMC qua San Francisco chỉ có giá từ 487 USD (bao gồm thuế), chiều về ngược lại cũng có giá dao động khoảng 400 USD.

Hà Nội – New York: Mỗi ngày có khoảng 44 – 47 chuyến bay được khai thác đường bay này do 16 hãng bay lớn nổi tiếng thực hiện. Nếu chọn đường bay này hành khách sẽ phải qua 1 hoặc 2 trạm trung chuyển tùy thuộc vào hãng bay và thời gian bay trung bình từ 19 đến 38 tiếng. Giá vé khứ hồi của đường bay này rơi vào 886 – 1978 USD, trong đó EVA Air có giá khoảng 989 USD. Riêng về giá vé 1 chiều của đường bay này thường khoảng 510 USD, và chiều ngược lại vào khoảng 431 USD.

- Đà Nẵng – Washington: Dù chỉ có 6 hãng bay phục vụ đường bay này nhưng mỗi ngày lại có đến 38 – 40 chuyến bay từ Đà Nãng đến thủ đô Washington. Hầu hết các chuyến bay đều phải qua 1 đến 2 trạm trung chuyển với tổng thời gian bay 1 chuyến khoảng từ 23 đến 33 tiếng. Giá vé khứ hồi của đường bay này có giá từ 1108 – 3675 USD. Nếu chọn vé khứ hồi đường bay này sẽ có giá rẻ hơn chỉ với 615 USD và chiều ngược lại là 680 USD.

Ngoài ra, nhiều người thích trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp trên những chuyến bay đường dài nên thường hay chọn Korean Air. Tuy nhiên không được ưa chuộng nhiều như EVA Air, bởi giá vé của hãng Korean Air thường rất cao. Nhưng nếu bạn có điều kiện thì nên thử bay cùng hãng hàng không tốt nhất Châu Á này.

Korean Air cũng là một trong những hãng hàng không có dịch vụ tốt để chọn khi đi Mỹ

Lưu ý: Tất cả những giá vé trên đã bao gồm thuế. Đặc biệt tùy vào tùy thời điểm cụ thể mà giá vé của bạn sẽ có thay đổi.

Chỉ với những chặng bay phổ biến kể trên với giá vé chi tiết của vé khứ hồi và một chiều thì bạn đã biết vé nào lợi cho mình rồi đúng không. Trong một vài hành trình bạn sẽ thấy có một số vé máy bay đi mỹ khứ hồi giá rẻ hơn, nhưng ở một vài hành trình khác thì giá vé một chiều lại lợi hơn. Do đó, để có thể sở hữu các hành trình bay giá tốt bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi. Nơi chuyên cung cấp những chiếc vé máy bay đi Mỹ khứ hồi  và vé máy bay đi Mỹ một chiều giá rẻ của nhiều hãng hàng không nổi tiếng. 

Điện thoại: (+84) 236.363 6767