Tận hưởng kỳ nghỉ hè tuyệt vời tại thiên đường du lịch biển - Miami

Miami là một thành phố tầm cỡ quốc tế mang nhiều điều thú vị chờ đón bạn khám phá của nước Mỹ. Một thành phố du lịch nổi tiếng với du khách bởi các bãi biển xinh đẹp cũng như muôn ngàn muôn vẻ của cuộc sống về đêm. Nơi khiến không ít người chộn rộn tìm hiểu tất tần tật thông tin về hãng hàng không giá rẻ đi Mỹ, giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền,…

Miami là một trong số những điểm du lịch biển thu hút khách du lịch nhiều nhất ở xứ sở cờ hoa. Những bãi biển rộng, bờ cát mịn màng và dòng nước mát trong sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Tại đây, bạn dễ bắt gặp rất nhiều siêu mẫu và các nhân vật nổi tiếng trong các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Sự đa dạng và phong phú chính là đặc điểm luôn khiến cho du khách phải tìm đến vùng đất này.

Miami, thiên đường du lịch biển nổi tiếng ở nước Mỹ

Hãy bắt đầu chuyến hành trình của mình bằng việc lái xe vòng quanh thành phố biển Miami và khám phá chiều dài lịch sử phong phú của nó. Tận hưởng không gian bình yên tại những bãi biển nên thơ, nơi bạn có thể thỏa thích tham gia các hoạt động dưới biển thú vị như lặn biển ngắm san hô, lướt sóng, du ngoạn cảnh biển trên du thuyền,… Sau khi đã chán chê với các bãi biển bạn có thể đến khu bảo tồn cận nhiệt đới Everglades của Bắc Mỹ. Khi đến đây, bạn sẽ được hướng dẫn viên chỉ dẫn tường tận về các loài chim và thực vật được tìm thấy ở River of Grass.

Tuy không phải là một trong những hãng hàng không giá rẻ đi Mỹ, nhưng với chất lượng dịch vụ tốt nên EVA Air luôn là ứng viên sáng giá được hành khách lựa chọn mỗi khi có nhu cầu bay đến Mỹ hay bất kỳ nơi nào. Tuy nhiên nếu thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi thì bạn vẫn có nhiều cơ hội săn những chiếc vé vô cùng tiết kiệm.

Điện thoại: (+84) 236.363 6767