Vườn quốc gia Olympic ở Mỹ

Vườn quốc gia Olympic được coi là khu dự trữ sinh quyển thế giới với những rừng cây bạt ngàn, những đồng cỏ xanh thắm và những bãi biển dài vô tận. Đây là một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn mà nhiều du khách sắm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ không thể bỏ qua trong hành trình khám phá của mình. Đến đây, bạn sẽ có cảm giác như bước vào thế giới thần tiên. 

Vườn quốc gia Olympic có diện tích rộng 3500km2 với sự đa dạng và phong phú của hệ động thực vật. Vườn quốc gia nằm trên bán đảo Olympic được chia thành 3 vùng cơ bản là biển Thái Bình Dương, núi Olympic và rừng mưa. Khu vực này trở thành Di sản thế giới vào năm 1981. Các bán đảo Olympic được thành lập thành Khu bảo tồn thiên nhiên vào năm 1988. Với chuyến tham quan vườn quốc gia này mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị khi được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của khu vườn. 

Du khách như lạc vào cõi thần tiên với những phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây

Khu rừng ôn đới nằm trải dài theo sườn băng trôi là phần nổi bật nhất của vườn quốc gia Olympic. Nơi đây là địa điểm du lịch yêu thích của du khách khi được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ cùng với mùi hương trầm thoang thoảng. Trong khu rừng có rất nhiều những cây tùng khổng lồ với chiều cao từ 60-70m. Hàng rừng tùng sum suê cành lá bám đầy rêu mang đến cho du khách vẻ đẹp huyền ảo như lạc vào xứ sở thần tiên. 

Chuyến thám hiểm khám phá vườn quốc gia Olympic sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị  với các hoạt động như: vượt thác, khám phá thế giới động, thực vật phong phú, tận hưởng ánh nắng chan hoà hay đắm mình trên những bãi cát trắng dài… Những điều thú vị đó chỉ có được tại vườn quốc gia Olympic mà không phải địa điểm tham quan nào cũng có được. Đối với những người muốn tạm tránh xa những ồn ào của cuộc sống tấp nập thì đây chính là địa điểm để tham quan, nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm vẻ đẹp kì ảo của vườn quốc gia Olympic khi sắm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ nhé!

Điện thoại: (+84) 236.363 6767