Hãng EVA Air khuyến mãi bay đi Mỹ vào thời gian nào

EVA Air là một hãng bay uy tín, chất lượng và có giá vé cực rẻ. Chính vì thế EVA Air luôn giữ vững vị thế là một trong ba hãng bay an toàn và được chọn nhiều nhất cho hành trình du lịch thế giới. Đối với các chặng bay từ Việt Nam đi Mỹ thì hầu hết du khách đều chọn đặt vé máy bay hãng EVA Air để đồng hành. Nếu bạn băn khoăn: Hãng EVA Air khuyến mãi bay đi Mỹ vào thời gian nào thì hãy theo dõi ngay những thông tin dưới đây để “săn” cho mình một tấm vé giá rẻ tiết kiệm chi phí nhé!

Hãng EVA Air là một trong những hãng bay đồng hành uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới

Lý do bạn nên chọn đồng hành cùng hãng EVA Air đến Mỹ

So với nhiều hãng hàng không khác thì EVA Air có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Đối với các chặng bay từ Việt Nam đi Mỹ cũng được xem là lợi thế của hãng bay này. Hãng thường khai thác các chuyến bay đến tất cả các thành phố lớn của Mỹ như New York, Los Angeles, Houston, Boston, Honolulu,… với 1 điểm quá cảnh duy nhất là Sân bay quốc tế Đào Viên (Đài Loan).

Mức giá vé cho các chặng bay của EVA Air cũng nằm ở mức thấp hơn so với nhiều hãng bay khác. Đặc biệt là hãng thường xuyên có các hình thức khuyến mãi vào nhiều thời điểm trong năm với số lượng vé giá rẻ cực lớn. Đây chính là một trong những ưu điểm khiến cho phần lớn du khách đều chọn đồng hành cùng hãng EVA Air trên mọi chặng bay đến nước Mỹ.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn đồng hành cũng hãng EVA Air đến Mỹ

Bên cạnh đó, hãng còn liên tục nâng cấp các dịch vụ tiện ích, tăng cường hệ thống an ninh, hỗ trợ tất cả các đối tượng hành khách một cách tốt nhất. Mục đích chính của hãng đó chính là mang đến cho quý hành khách một chuyến bay vừa an toàn lại siêu tiết kiệm. Hiện nay, đối với hành trình từ Việt Nam sang Mỹ, du khách sẽ khởi hành từ 3 sân bay lớn đó chính là Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh), Đà Nẵng và Nội Bài (Hà Nội). Để đến Mỹ, quý hành khách sẽ quá cảnh tại Đài Loan, nhưng thời gian quá cảnh không dài nên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hành trình của du khách.

Hãng khai thác những hạng ghế chính đó là hạng ghế phố thông, hạng phổ thông cao cấp, hạng thương gia, Hạng Premium Laurel, Hạng Royal Laurel. Mỗi hạng ghế của EVA Air đều  có những dịch vụ tiện ích riêng, nhưng nhìn chung đều đảm bảo được sự an toàn và tiêu chuẩn cao tốt nhất cho hành khách. Tuy nhiên, mỗi hạng ghế đều có những mức giá chênh lệch khác nhau. Vì thế, quý hành khách có thể chọn những hạng ghế phù hợp nhất cho hành trình đến Mỹ của mình.

Hãng EVA Air khuyến mãi bay đi Mỹ vào thời gian nào?

EVA Air luôn có những chương trình khuyến mãi với những tấm vé máy bay đi Mỹ siêu ưu đãi. Tuy nhiên, quý hành khách cũng cần nắm rõ thời điểm khuyến mãi để có thể “săn” được những tấm vé giá rẻ cùng hành trình ưng ý nhất. Thấu hiểu được mong muốn của quý hành khách khi đặt vé máy bay đi Mỹ, hãng EVA Air vẫn luôn tăng cường tần suất chuyến bay, mở rộng các đại lý bán vé, có thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với những tấm vé cực rẻ.

Vào khoảng tháng 7 đến tháng 8 chính là thời điểm hãng EVA Air có nhiều chương trình khuyến mãi nhất trong năm. Với nhu cầu đi du lịch, du học,… của nhiều du khách và học sinh, sinh viên số lượng vé bán ra vào thời điểm này ở số lượng cực khủng. Bên cạnh đó, EVA Air cũng muốn tạo điều kiện tốt nhất để du khách có những chuyến bay an toàn và tiết kiệm nên thường cân nhắc trong việc lựa chọn thời điểm khuyến mãi.

EVA Air thường xuyên có chương trình khuyến mãi với vé siêu rẻ

Ngoài ra, vào những tháng mùa đông (tháng 11 đến tháng 1 năm sau), hãng cũng tăng cường hạ thấp giá vé, nhằm giúp cho quý hành khách có thể du lịch Mỹ vào thời điểm này. Bạn có thể chọn đặt vé máy bay giá rẻ hãng EVA Air một cách nhanh chóng và tiện dụng. Vào năm 2019 tới, hãng EVA Air còn có kế hoạch tăng cường các chương trình khuyến mãi, tăng số lượng vé máy bay giá rẻ để giúp cho quý hành khách có thể đi lại một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết thì quý hành khách có thể tham khảo bảng giá vé dưới đây

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

01:50

Taipei (TPE)

06:15 – 19:10

New York (JFK)

22:05

Từ 700

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

01:50

Taipei (TPE)

06:15 – 10:10

 

Los Angeles (LAX)

07:40

Từ 640

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

01:50

Taipei (TPE)

06:15 – 23:40

Las Vegas (LAS)

20:05

Từ 760

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

01:50

Taipei (TPE)

10:10 – 07:40

 

Boston (BOS)

21:03

Từ 640

Hà Nội (HAN)

12:05

Taipei (TPE)

15:55 – 19:10

New York (JFK)

22:05

Từ 660

Hà Nội (HAN)

12:05

Taipei (TPE)

15:55 – 19:20

Los Angeles (LAX)

 

16:50

Từ 600

Hà Nội (HAN)

12:05

Taipei (TPE)

19:20 – 16:50

Boston (BOS)

07:08

Từ 700

Hà Nội (HAN)

12:05

Taipei (TPE)

15:55 – 23:40

Las Vegas (LAS)

20:05

 

Từ 760

 

*** Lưu ý:

+ Trên đây là bảng giá vé khi thác chặng bay một chiều từ Việt Nam đến Mỹ.

+ Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm, từng hạng ghế mà quý hành khách chọn đặt.

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các khoản phụ phí khác.

Hiện nay, hãng EVA Air cũng đang có kế hoạch cho hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Để có thể biết chính xác hãng EVA Air khuyến mãi bay đi Mỹ vào thời gian nào thì ngoài việc quý hành khách có thể theo dõi các thông tin khuyến mãi trên trang website chính của hãng thì có thể liên hệ với văn phòng vé để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Cách “săn” vé máy bay giá rẻ hãng EVA Air mà bạn cần biết

EVA Air là hãng hàng không giá rẻ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Quý hành khách muốn có hành trình du lịch đến Mỹ với tấm vé máy bay giá rẻ thì nên chọn vào những thời điểm khuyến mãi của hãng. Trong chương trình khuyến mãi, hãng thường có nhiều tấm vé máy bay giá rẻ. Bạn có thể theo dõi những thông tin khuyến mãi tại các trang website chính.

Bạn cần nắm được những bí quyết để “săn” vé máy bay EVA Air giá rẻ

Thông thường hãng EVA Air sẽ mở bán vé khuyến mãi vào những thời gian cao điểm, bạn cần chọn đúng thời điểm, thực hiện nhanh chóng các thao tác và thanh toán ngay khi đặt vé. Trong trường hợp, bạn không thể đặt những tấm vé giá rẻ ở lượt đi, thì hãy chờ thêm từ 30 đến 45 phút nữa. Vì những tấm vé chưa được thanh toán sẽ quay lại ngay sau đó và tiếp tục bán với giá khuyến mãi. Để chuẩn vị tốt nhất cho việc “săn” vé giá rẻ thì bạn cũng nên lưu ý một số điều quan trọng sau:

+ Cần chuẩn bị cho mình một chiếc laptop cấu hình cao, ngồi ở nơi có mạng wifi cực mạnh.

+ “Nháp” trước các thao tác “săn” vé, mở tất cả các tab liên quan và chờ đến thời gian khuyến mãi để tiến hành một cách nhanh chóng.

+ Bạn cần nhớ một cách nhanh chóng và chính xác các thông tin, khi đến giờ khuyến mãi thì hãy nhập nhanh tất cả các thông tin vào mục liên quan.

+ Chuẩn bị sẵn những thẻ thanh toán tiện dụng và nhanh chóng. Sau khi kiểm tra chính xác hết tất cả thông tin thì bạn hãy thanh toán ngay thì mới có cơ hội để sở hữu một tấm vé máy bay EVA Air giá rẻ.

Bên cạnh cách đặt vé máy bay EVA Air giá rẻ trên trang website chính thì bạn cũng có thể chọn liên hệ với văn phòng EVA Air chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác. Với đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp và tận tâm nhất định sẽ giúp bạn có thể đặt được vé khuyến mãi, hạn chế những ro khi đặt vé như sai tên, sai ngày, mất cơ hội đặt vé giá rẻ,…

Các điểm đến lý tưởng ở Mỹ mà bạn nên chọn dừng chân và trải nghiệm

New York

Đây được xem là thành phố có số lượng du khách tìm đến nhiều nhất trong hành trình du lịch Mỹ. New York không chỉ nổi tiếng với Tượng Nữ thần Tự Do mà còn được biết đến với nhiều khu vui chơi giải trí lớn, công viên xanh mát, dịch vụ nghỉ dưỡng cực tốt,… Bạn có thể chọn đây là nơi du lịch lý tưởng trong hành trình của mình. Đồng thời đây cũng là thành phố mà EVA Air có số lượng chuyến bay nhiều nhất ở Mỹ.

New York là nơi lý tưởng cho hoạt động du lịch của bạn tại Mỹ

San Francisco

Thành phố này có khí hậu khá mát mẻ và dễ chịu, đồng thời cũng mà nơi du lịch được nhiều du khách lựa chọn trong hành trình du lịch của mình. Tại đây bạn sẽ cực kỳ ấn tượng với những tòa nhà theo kiến trúc Victoria và Edward, cùng với đó là cây cầu cổng vàng nổi tiếng và cũng là biểu tượng của thành phố này.

Las Vegas

Đây chính là nơi cho bạn những trải nghiệm thú vị từ một thành phố náo nhiệt. Hàng loạt những sòng bài lớn, khu giải trí, quán bar,… cực lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thư giãn tại những khách sạn sang trọng, trải nghiệm cuộc sống xa hoa từ “thành phố không ngủ” này. Las Vegas cũng chính là một thành phố nổi tiếng của nước Mỹ mà bạn có thể ghé đến trong hành trình sắp tới của mình.

Bạn sẽ có một hành trình du lịch Las Vegas tiết kiệm khi chọn đồng hành cũng EVA Air

Honolulu

Nếu bạn muốn chọn một nơi nghỉ dưỡng yên bình với những bãi biển mát lạnh ở Mỹ thì hãy đến ngay Honolulu. Đây là một thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng mà bạn có thể chọn trong hành trình du lịch của mình. Tại Honolulu bạn có thể khám phá thiên đường tuyệt đẹp, vui chơi và giải trí cực thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đến các thành phố khác như Washington, Los Angeles, Houston,… để vui chơi và trải nghiệm.

Với sự đồng hành đáng tin cậy của hãng EVA Air thì bạn có thể an tâm để có một chuyến bay an toàn và siêu tiết kiệm. Để có thể đặt được vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng thì bạn có thể liên hệ ngay đến văn phòng EVA Air chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Điện thoại: (+84) 236.363 6767