EVA Air khai trương đường bay thứ 8 đến Bắc Mỹ

Chuyến bay đầu tiên của EVA Air, trên đường bay giữa Đài Bắc – Chicago đã đến sân bay quốc tế O’Hare lúc 4:00 chiều thứ 4, ngày 2 tháng 11 năm 2016. Chính thức khai trương đường bay thứ 8 đến Bắc Mỹ của hãng hàng không EVA Air. sau khi Giám đốc hàng không Derel Chen và khoảng 300 hành khahcs dã có một hành trình vừa ý kéo dài 14 giời bay qua Thái Bình Dương.

EVA Air từng bừng mừng chuyến bay đầu tiên đến Chicago

Sở Ủy viên Hàng không Chicagi Ginger Evans chào đón chuyến bay nồng nhiệt ở cổn. Tổng giám đốc Calvin Hồ và giám đốc ủy viên Chen Evans cùng khách mời và các hành khách ăn mừng cửa ngõ thứ 8 của hãng tại Bắc Mỹ với một bữa tiệc buffet và đồ uống trong một bầu không khí tràn ngập nhạc Jazz. Các đại lý, đại diện dịch vụ vận chuyển hàng hóa và hành khách cùng các quan chức, giám đốc điều hành hãng hàng không đã tham gia cho lễ kỷ niệm này. Hành khách có thể đặt và mua vé máy bay đi Chicago từ Việt Nam qua tổng đìa 08.3820.6767 – 08.6254.8383 của EVA Air.

EVA Air từng bừng mừng chuyến bay đầu tiên đến Chicago

EVA Air từng bừng mừng chuyến bay đầu tiên đến Chicago

“Chúng tôi đã phát triển ổn định, mở rộng và nâng cấp mạng lưới toàn cầu của chúng tôi; và Chicago là một mắc xích quạn trọng. EVA giành được 5 sao tại giải thưởng hãng hàng không chất lượng của Skytrax và được bình chọn là hãng bay quốc tế tốt thứ 8 trên toàn cầu” chủ tịch EVA ông Chen phát biểu. “ Sau khi chúng tôi ra mặt dịch vụ hàng không đến Chicago và thêm các chuyến bay đến Bắc Mỹ khac, EVA Air sẽ cung cấp 80 chuyens bay một tuần đến châu Á vào cuối năm nay. Tần suất bay của chúng tôi sẽ nhiều hơn của các hãng hàng không khác trên thị trường này. Từ những chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, hành khách của chúng tôi có thể đến 12 thành phố lớn của Đông Nam Á thông qua một cửa từ Đài Bắc mang đến một kinh nghiệm thoải mái, lợi thế thuận tiện cho EVA”.

Tận hưởng tiện nghi trên Boeing 777-300ER đến Chicago

Các chuyến bay trên đường bay này sẽ được phục vụ bởi máy bay Boeing 777 -300ER mới. Máy bay Boeing 777-300ER sẽ được trang bị tất cả các tiện nghi và tiện ích mới nhất. Trong đó, trên chuyến bay có wifi và hệ thông giải trí nghệ thuật ở mọi chỗ ngồi. Nó có 333 chỗ ngồi, trong đó có 39 ghế hạng Royal Laurel Class, 56 ghế hạng Elite và 238 ghế hạng phổ thông. Với dịch vụ xuất sắc, mức độ an toàn hàng đầu, hệ thống tuyến đường đặc biệt, EVA hứa hẹn cho du khách một hành trình bay thoải mái. Mọi hành khách tham gia chuyến bay đi Chicago của EVA sẽ được phục vụ một hỗn hợp caramel Garrett Popcorn mặn cổ điển nổi tiếng của thành phố Chicago.

Chicago – Đài Bắc chiếc cầu nối giữa Bắc Mỹ - Châu Á

Từ cổng Bắc Mỹ ở Chicago, Houston, Los Angeles, New York, San Francisco, Seattle, Toronto và Vancouver, EVA hoạt động nhiều chuyến bay đến nhiều địa điểm trên khắp châu Á hơn bất kỳ hãng hàng không khác. Hành khách Chicago thể kết nối đi từ Đài Bắc trên 132 chuyến bay đến 12 thành phố trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm: Singapore, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Manila, Cebu, Kuala Lumpur, Băng Cốc, Phnom Penh, Jakarta, Surabaya và Denpasar (Bali) . Chưa kể, với công ty con UNI Air, EVA hoạt động thêm 115 chuyến bay hàng tuần đến 27 điểm đến tại Trung Quốc đại lục và cũng bay đến Guam, Hàn Quốc, 12 thành phố lớn ở Nhật Bản và nhiều hơn nữa.